Bhajan & Lyrics Details
अज्ज नी किसे ने सोना,
जगराता मेरी माई दा,
माँ नू सारी रात ध्योना,
जगराता मेरी माई दा,
अज्ज नी किसे ने…
संगत जेहड़ी बाहर है फिरदी,
छेती अंदर आओ,
गुट्टा उत्ते बन्नो मोलिया,
मथे तिलक सजाओ,
पहला गणपत आज मनाउना,
अज्ज नी किसे ने सोना,
जगराता मेरी माई दा…
सोहना सुंदर भवन सजाया,
विच है मूरत लायी,
पिले शेर दी करके सवारी,
बैठी भोली माई,
उत्तो फुला दा हार भी पाउना,
अज्ज नी किसे ने सोना,
जगराता मेरी माई दा…
ढंडया दे संदीप ने लिख्या,
हाल जो अखी दिखया,
उसनु दर्शन होंनगे जिसने ,
सबर किता है मीठा,
गुणगान है रल मिल गाउना,
अज्ज नी किसे ने सोना,
जगराता मेरी माई दा…
अज्ज नी किसे ने सोना,
जगराता मेरी माई दा,
माँ नू सारी रात ध्योना,
जगराता मेरी माई दा,
अज्ज नी किसे ने…
- मारवाड़ी-भजन-लिखित-में
- आना पवन कुमार हमारे हरी कीर्तन में भजन लिरिक्स
- पित्तरो का मन से तू ध्यान धर ले भजन लिरिक्स
- गुरुदेव आपके चरणों में शीश झुकाने आया हु भजन लिरिक्स
- सूंड सुंडाला दुंद दूंदाला मस्तक मोटा कान भजन लिरिक्स
- राम कहो राम कहो राम कहो बावरे भजन लिरिक्स
- पौ सातम की रात भजन लिरिक्स
ajj ni kise ne sona, Bhajan Lyrics
ajj ni kise ne sona,
jagaraata meri maai da,
ma noo saari raat dhayona,
jagaraata meri maai da,
ajj ni kise ne…
sangat jehadi baahar hai phiradi,
chheti andar aao,
gutta utte banno moliya,
mthe tilak sajaao,
pahala ganapat aaj manaauna,
ajj ni kise ne sona,
jagaraata meri maai daa…
sohana sundar bhavan sajaaya,
vich hai moorat laayi,
pile sher di karake savaari,
baithi bholi maai,
utto phula da haar bhi paauna,
ajj ni kise ne sona,
jagaraata meri maai daa…
dhandaya de sandeep ne likhya,
haal jo akhi dikhaya,
usanu darshan honnage jisane ,
sabar kita hai meetha,
gunagaan hai ral mil gaauna,
ajj ni kise ne sona,
jagaraata meri maai daa…
ajj ni kise ne sona,
jagaraata meri maai da,
ma noo saari raat dhayona,
jagaraata meri maai da,
ajj ni kise ne…