हेठ बोहद दे खड़के रत्नो ने अवाज़ा मारिआ, भजन लिरिक्स

हेठ बोहद दे खड़के रत्नो ने अवाज़ा मारिआ,
याद जोगी नु करके रत्नो ने अवाज़ा मारिआ,
किथे गया मेरा पौनाहारी,किथे गया मेरा दूधाधारी,
गिया मेरे नाल लढ़ के रत्नो ने अवाज़ा मारिआ,

चला गिया तेरा दूधाधारी ,उड़ गया तेरा पौनाहारी,
मोरा उत्ते चडके रत्नों ने अवाज़ा मारिआ,
हेठ बोहद दे खड़के रत्नो ने अवाज़ा मारिआ,

किथे गिया मेरा सिंघा वाला, किथे गिया मेरा मुंदरा वाला,
गिया मेरे नाल लढ़ के रत्नों ने अवाज़ा मारिआ,
हेठ बोहद दे खड़के रत्नो ने अवाज़ा मारिआ,

किथे गिया  मेरा चिमटे वाला, किथे गिया मेरा धुनें वाला
गिया मेरे नाल लढ़ के रत्नों ने अवाज़ा मारिआ,
हेठ बोहद दे खड़के रत्नो ने अवाज़ा मारिआ,

किथे गिया  मेरा गौआ वाला, किथे गिया मेरा पछुआ वाला,
गिया मेरे नाल लढ़ के रत्नों ने अवाज़ा मारिआ,
हेठ बोहद दे खड़के रत्नो ने अवाज़ा मारिआ,

चला गिया तेरा दूधाधारी ,उड़ गया तेरा पौनाहारी,
मोरा उत्ते चडके रत्नों ने अवाज़ा मारिआ,
हेठ बोहद दे खड़के रत्नो ने अवाज़ा मारिआ,

 

heth boud de khad ke ratno ne awaja mariya

heth bohad de khadake ratno ne avaaza maaria,
yaad jogi nu karake ratno ne avaaza maaria,
kithe gaya mera paunaahaari,kithe gaya mera doodhaadhaari,
giya mere naal ladah ke ratno ne avaaza maariaa

chala giya tera doodhaadhaari ,ud gaya tera paunaahaari,
mora utte chadake ratnon ne avaaza maaria,
heth bohad de khadake ratno ne avaaza maariaa

kithe giya mera singha vaala, kithe giya mera mundara vaala,
giya mere naal ladah ke ratnon ne avaaza maaria,
heth bohad de khadake ratno ne avaaza maariaa

kithe giya  mera chimate vaala, kithe giya mera dhunen vaalaa
giya mere naal ladah ke ratnon ne avaaza maaria,
heth bohad de khadake ratno ne avaaza maariaa

kithe giya  mera gaua vaala, kithe giya mera pchhua vaala,
giya mere naal ladah ke ratnon ne avaaza maaria,
heth bohad de khadake ratno ne avaaza maariaa

chala giya tera doodhaadhaari ,ud gaya tera paunaahaari,
mora utte chadake ratnon ne avaaza maaria,
heth bohad de khadake ratno ne avaaza maariaa

heth bohad de khadake ratno ne avaaza maaria,
yaad jogi nu karake ratno ne avaaza maaria,
kithe gaya mera paunaahaari,kithe gaya mera doodhaadhaari,
giya mere naal ladah ke ratno ne avaaza maariaa

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Exit mobile version