अरदास नेके लालो माँ
करो विनती मंज़ूर मेरी।।
जिंद चरना दे विच कट जावे
झण्ड़ेया वाली सरकार मेरी
मेरी भी झोली भरदो मैया
सबके भाग्या जगाए
सुना है तेरे दर से मैया
खाली कोई ना जाए
मैं भी दर पे ले आया मैया
श्रीनगर सहित हार तेरा मा
अरदास नेके लालो मा
करो विनती मंज़ूर मेरी।।
झंडे वाली दाती मेरी
करो विनती मंज़ूर
चरणों में मुझे रहने दो
करना कभी डोर
दाती दर पे चलदा आए
मेरी अमिये दे परिवार मेरा
अरदास नेके लालो मा
करो विनती मंज़ूर मेरी।।
ज़िंदगी तेरे नाम कर दित्ती
जाग जननी महारानी
एक्को ही मैं आस लगाई
दर्शन दो महारानी
ओ थोड़ी ज़िंदगी काट जावे
तेरे चरना विच सरकार मेरी
अरदास नेके लालो मा
करो विनती मंज़ूर मेरी।।
- अगर माँ ने ममता लुटाई ना होती भजन लिरिक्स
- ध्यान मैया जी के चरणों में लगाले भजन लिरिक्स
- सौंन दा महीना आया भजन लिरिक्
- फूल बरसांदी आवां दातिए फूल बरसांदी आवां भजन लिरिक्स
- maan pooriyaan muhaan karade bhajan Lyrics
- माँ भर दे झोली भजन लिरिक्स
- लहरे चुनरी मैया की लाली लाली भजन लिरिक्स
- लहरे चुनरी मैया की भजन लिरिक्स
- सरस्वती मंत्र भजन लिरिक्स
- लाल लाल चुनरी मे क्या बल है भजन लिरिक्स
Ardaas Neke Lalo Maa
Karo Vinti Manzoor Meri
Jind Charna De Vich Kat Jaave
Jhandewaliya Sarkar Meri
Meri Bhi Jholi Bhardo Maiya
Sabke Bhagya Jagaye
Suna Hai Tere Dar Se Maiya
Khali Koi Naa Jaye
Main Bhi Dar Pe Le Aaya Maiya
Shringar Sahit Haar Tera Maa
Ardaas Nekhe Lalo Maa
Karo Vinti Manzoor Meri
Jhandeyawali Daati Meri
Karo Vinti Manzoor
Charno Mein Mujhe Rehne Do
Karna Kabhi Door
Daati Dar Pe Chalda Ae
Meri Amiye De Parivar Mera
Ardaas Nekhe Lalo Maa
Karo Vinti Manzoor Meri
Zindagi Tere Naam Kar Ditti
Jag Janani Maharani
Ekko Hi Main Aas Lagayi
Darshan Do Maharani
O Thodi Zindagi Kat Jaave
Tere Charna Vich Sarkar Meri
Ardaas Nekhe Lalo Maa
Karo Vinti Manzoor Meri