तेरे रंगा विच मैं रंग जावा ज़माने कोलो की लेना,
जिस हाल विच रखे रह जाना ज़माने कोलो की लेना।।
दिन भागा वाला खुशियां दा आया है,
सादे वेहड़े माई ने डेरा लाया है,
मैं भी नच नच माई नू रिजावा ज़माने कोलो की लेना।।
हाल दिल वाला तनु ही सुनावा,
मैं तुन न सुने जग किस नू सुनावा मैं,
हूँ तू ही दस किथे जावा ज़माने कोलो की लेना।।
जाम भक्ति वाला तू ही माँ पिलाया है,
जेहड़ा उतरे न ऐसा नशा छाया है,
बांह फड़ मेरी डिग न मैं जावा ज़माने कोलो की लेना।।
- दे दर्शन इक बार दातिए कर किरपा
- तेरे नाम का दीवाना मैया तुझे पुकारे
- तेरा उँचा मंदिर सोना माई लगदा है
- कुछ ऐसा कर मैया झोली खुशियो से भर जाए
- माँ की हर बात निराली है
- अगर माँ गुफा मे समाई ना होती तो दुनिया यहा चल के आई ना होती
- माँ मुझे अपने आंचल में छुपा ले गले से लगा ले के और मेरा कोई नहीं
- मकर संक्रांति मेला भगवती जागरण
- माता रानी का ध्यान धरिये काम जब भी कोई करिए
Tere Ranga Vich Main Rang Jaava
Jamane Kolon Ki Raina
singer – RITESH MANOCHA
Tere Ranga Vich Main Rang Jaava
Jamane Kolon Ki Raina
Jis Haal Vich Rakhe Rah Java
Jamane Kolon Ki Raina
Din Bhaga Wala
Khusiyo Ka Aava Hai
Sadde Dere Vich
Maayi Ne Dera Laya Hai
Main Bhi Nach Nach
Maayi Nu Rijhava
Jamane Kolo Ki Raina
Haal Dil Wala
Tainu Hi Sunava Main
Tuna Sune Jad
Kis Nu Sunava Main
Hun Tuyo Dus
Hor Kitthe Java
Jamana Kolo Kee Laina
Tere Ranga Vich Main Rang Jaava
Jamane Kolon Ki Raina
Jaam Bhakti Wala
Tuyo Maa Pilaya Hai
Jeda Utara Naa
Aisa Nasha Chhaya
Baah Fad Meri Dig Naa Main Java
Jamane Kolon Ki Raina
Tere Ranga Vich Main Rang Jaava
Jamane Kolon Ki Raina
Jis Haal Vich Rakhe Rah Java
Jamane Kolon Ki Raina
Tere Ranga Vich Main Rang Jaava
Jamane Kolon Ki Raina