सालासर दे बालाजी
किस नु ना खाली मोड दे
तुसी भक्त दी शान बालाजी।।
सालासर दे बालाजी
किस नु ना खाली मोड दे
तुसी भक्त दी शान बालाजी।।
तुसी चन्न तो भी प्यारे हो
तुहानु अस्सी की दसिये
साड्डी अंखिया दे तारे हो।।
दरबार हजारा ने
पर तुहाड़े दर वरगा
कित्थे होर ना नज़र ये।।
कानू लारे लायी जाने ओ
अस्सी त्योंडा अपने आ
कानू चक्कर चा पाई जाने ओ।।
सोन चंडी विच रहंडे ओ
दिल सद्दा सोन वर्ग
क्यो नी अहदे विच रहंडे ओ।।
दरबार तावड़े आवांगे
बुहे खोल रक्खा बालाजी
अस्सी दर्शन पावंगे।।
दिन भाग वाला लावोगे
सच्ची सच्ची दासो बालाजी
सद्दे घर काडो आओगे।।
अस्सी साह छड़ जावंगे
जे तुस्सी मुकर गए
अस्सी जियोंडे मार जावांगे।।
- आओ हनुमान जी भाव भक्तों से तुमको करते
- ऐसे चुटकी बजाते हनुमान मिटाते कष्ट चुटकी में
- मैं निर्धन लाचार बाला जी
- कलयुग मे सिद्ध हो देव तुम्ही हनुमान तुम्हारा क्या कहना
- 100+ bhajans ke lyrics hindi me
- शिव नंदन के दुलारे मां पार्वती के प्यारे
- मूषक पर देवा बैठे जय गणराजा
- श्री गज बदन गिरजा ललन आओ पधारो मेरे अंगना
- आज मेरे घर मंगल करता आया है गणपति बप्पा मंगल
Salasar De Balaji
Kise Nu Naa Khaali Mod De
Tusi Bhakta Di Shaan Balaji
Salasar De Balaji
Kise Nu Naa Khaali Mod De
Tusi Bhakta Di Shaan Balaji
Tusi Chann To Bhi Pyare Ho
Tuhanu Assi Ki Dasiye Saddi
Ankhiya De Taare Ho
Darbar Hazara Ne
Par Tuhade Dar Varga
Kitte Hor Naa Nazara Ye
Kahnu Laare Laayi Jaane O
Assi Twade Apne Aa
Kahnu Chakkara Cha Payi Jaane O
Sone Chandi Vich Rahnde O
Dil Sadda Sone Varga
Kyo Nee Aehde Vich Rahnde O
Darbar Twade Aavange
Buhe Khol Rakkha Balaji
Assi Darshan Paavange
Din Bhaga Vala Laavoge
Sachchi Sachchi Dasso Balaji
Sadde Ghar Kado Aavoge
Assi Saah Chhad Jaavange
Je Tussi Mukar Gaye
Assi Jiyonde Mar Javange