मेरे श्याम दा द्वारा सारे जग तो न्यारा भजन लिरिक्स, mere shyam da dwara sare jag to nyara Bhajan Lyrics
मेरे श्याम दा द्वारा सारे जग तो न्यारा,
नि मैं औना जाना भूल गई आ,
श्याम तेरे तो वगैर मैं रुल गई आ..
हाथ मेरे दे विच गंगा जल गड़वा,
नी मैं चरण धुआउना भूल गई आ,
श्याम तेरे तो वगैर मैं रुल गई आ,
मेरे श्याम दा द्वारा..
हाथ मेरे दे विच केसर कटोरी,
नी मैं तिलक लगाऊंना भूल गई आ,
श्याम तेरे तो वगैर मैं रुल गई आ,
मेरे श्याम दा द्वारा..
हाथ मेरे दे विच फुला वाली माला,
नी मैं हार पुआना भूल गई आ,
श्याम तेरे तो वगैर मैं रुल गई आ,
मेरे श्याम दा द्वारा..
हाथ मेरे दे विच माखन मिश्री,
नी मैं भोग लुआना भूल गई आ,
श्याम तेरे तो वगैर मैं रुल गई आ,
मेरे श्याम दा द्वारा..
- बल्ले बल्ले ओ ठाकुरा नू धन्ना लै गया भजन लिरिक्स
- श्यामा आ भी जा मेरे गरीब खाने में भजन लिरिक्स
- चरणों से मुझे लगाले भजन लिरिक्स
- ओ मनमोहन कृष्ण कन्हैया भजन लिरिक्स
- सांवरिया के नाम हजार भजन लिरिक्स
- सारे देवों में कृष्णा गजब ढा गया भजन लिरिक्स
Lyrics (English)
mere shyaam da dvaara saare jag to nyaara,
ni main auna jaana bhool gaee aa,
shyaam tere to vagair main rul gaee aa..
haath mere de vich ganga jal gadava,
nee main charan dhuauna bhool gaee aa,
shyaam tere to vagair main rul gaee aa,
mere shyaam da dvaara..
haath mere de vich kesar katoree,
nee main tilak lagaoonna bhool gaee aa,
shyaam tere to vagair main rul gaee aa,
mere shyaam da dvaara..
haath mere de vich phula vaalee maala,
nee main haar puaana bhool gaee aa,
shyaam tere to vagair main rul gaee aa,
mere shyaam da dvaara..
haath mere de vich maakhan mishree,
nee main bhog luaana bhool gaee aa,
shyaam tere to vagair main rul gaee aa,
mere shyaam da dvaara..