Lyrics-in-hindi-topics of this Song Lyrics
Mari Janu Mane Na Bhulati Lyrics – Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) Gujarati
MARI JANU MANE NA BHULATI LYRICS IN GUJARATI: Mari Janu Mane Na Bhulati (મારી જાનુ મને ના ભુલાતી) is a Gujarati Sad song Genre, voiced by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Ekta Sound. The Song is Composed By the Composer Ravi Nagar and Rahul Nadiya, with lyrics written by The Writer(Lyricist) Darshan Baazigar. The music video of the song features Jignesh Barot, Vidhi Shah and Kuldeep Mishra.
Mari Janu Mane Na Bhulati Song Credits & Details :
Gujarati:Ekta Sound
Singers:Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)
Music Directors:Ravi Nagar, Rahul Nadiya
Lyricists/Written By:Darshan Baazigar
Genres:Sad
Song Featuring:Jignesh Barot, Vidhi Shah, Kuldeep Mishra
Label:Ekta Sound
મારી જાનુ મને ના ભુલાતી Lyrics in Gujarati
હો યાદ તારી આવે મારા દિલને રડાવે
હો… યાદ તારી આવે મારા દિલને રડાવે રે
યાદ તારી આવે મારા દિલને રડાવે રે
તારા વીના રાતો નથી જાતી જાતી
મારી જાનુ મને ના ભુલાતી
હો મારી જાનુ મને ના ભુલાતી
હો વાતે વાતે મારા હમ તું ખાતી
વાતે વાતે મારા હમ તું ખાતી
મને મેલીને દૂર ઘડીયે ના જાતી
હો યાદ તારી આવે મારી આંખ ઉભરાવે રે
તારા વીના રાત નથી જાતી જાતી
મારી જાનુ મને ના ભુલાતી
હો મારી જાનુ મને ના ભુલાતી
હો દુશ્મન બન્યો છે જમાનો તારો મારો
બળજબરીથી જો જે છુટે ના સથવારો
હો… તું મારી જાન તું તો જીવ છે જીગાનો
સ્વાર્થની આ દુનિયામાં તું છે સહારો
હો તારી હારે જીવવાની આદત પડી છે
તારી હારે જીવવાની આદત પડી છે
તું મારા જીવનમાં જરૂરી બની છે
હો યાદ તારી આવે મારા દિલને રડાવે રે
તારા વીના રાતો નથી જાતી જાતી
મારી જાનુ મને ના ભુલાતી
હો મારી જાનુ મને ના ભુલાતી
હો દિલથી મારા તું દૂર ના જાતી
યાદ કરીને તને આંખો થઈ છે રાતી
હો… જીવ ભલે જાશે તોય તું ના ભુલાશે
યાદોમાં તારી મારી જીંદગી રે જાશે
અરે તું રૂઠી જાય તો પ્રેમથી મનાવતો
તું રૂઠી જાય તો પ્રેમથી મનાવતો
દિલથી કહું તને ઘડી ના ભુલાવતો
હો યાદ તારી આવે મારા દિલને રડાવે રે
તારા વીના રાતો નથી જાતી જાતી
મારી જાનુ મને ના ભુલાતી
હો મારી જાનુ મને ના ભુલાતી
ઓ મારી જાનુ મને ના ભુલાતી.
- Taro Saath Re Malyo Lyrics – Kajal Maheriya
- Tara Mara Prem Ni Vaato Lyrics – Rakesh Barot
- Tara Dilma Dago Re Hato Lyrics – Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)
- Parnine Parka Thai Gaya Lyrics – Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)
Mari Janu Mane Na Bhulati Song Lyrics
Ho yaad tari aave mara dil ne radave
Ho… Yaad tari aave mara dil ne radave
Yaad tari aave mara dil ne radave re
Tara vina rato nathi jati jati
Mari janu mane na bhulati
Ho mari janu mane na bhulati
Ho vate vate mara ham tu khati
Vate vate mara ham tu khati
Mane meli ne dur ghadiye na jati
Ho yaad tari aave mari ankh ubharave re
Tara vina rat nati jati jati
Mari janu mane na bhulati
Ho mari janu mane na bhulati
Ho dushman banyo chhe jamano taro maro
Bal jabari thi jo je chhute na sathvaro
Ho… Tu mari janu tu to jiv chhe jigano
Swath ni aa duniya ma tu chhe saharo
Ho tari hare jivvani aadat padi chhe
Tari hare jivvani aadat padi chhe
Tu mara jivan ma jaruri bani chhe
Ho yaad tari aave mara dil ne radave re
Tara vina rato nathi jati jati
Mari janu mane na bhulati
Ho mari janu mane na bhulati
Ho dil thi mara tu dur na jati
Yaad kari ne tane ankho thai chhe rati
Ho… Jiv bhale jashe toy tu na bhulashe
Yaadoma tari mari jindagi re jashe
Are tu ruthi jay to prem thi manavato
Tu ruthi jay to prem thi manavato
Dil thi kahu tane ghadi na bhulavti
Ho yaad tari aave mara dil ne radave re
Tara vina rato nathi jati jati
Mari janu mane na bhulati
Ho mari janu mane na bhulati
Ao mari janu mane na bhulati.