Lyrics-in-hindi-topics of this Song Lyrics
તમે મનના હતા મેલા | TAME MANN NA HATA MELA LYRICS IN GUJARATI is Made By Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Ekta Sound label. The music of the song is composed by By the Composer Ravi Nagar and Rahul Nadiya, while the lyrics of “Tame Mann Na Hata Mela” are Written by Ketan Barot and Darshan Baazigar. The music video of the Gujarati track features Jignesh Barot (Kaviraj) and Kashish Rathore.
Tame Mann Na Hata Mela
Song Credits & Full Info-
Gujarati:
Ekta Sound
Singers:
Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot)
Music Directors:
Ravi Nagar, Rahul Nadiya
Lyricists/Lyrics Writer:
Ketan Barot, Darshan Baazigar
Genres:
Bewafa (બેવફા)
Song Featuring:
Jignesh Barot (Kaviraj), Kashish Rathore
Label:
Ekta Sound
તમે મનના હતા મેલા Lyrics in Gujarati
એ તમે મનના હતા મેલા જાનુ
એ તમે મનના હતા મેલા જાનુ
મોઢે મેઠા લાગ્યા રે
હે મને જુઠો પ્રેમ કરીને જાનું
દુશ્મન જેવા લાગ્યા રે
હે માથે હાથ મુકીને જાનુ સોગન તું તો ખાતી
ભુલવાની તો વાત ખોટી દૂર પણ ના જાતી
અરે તમે દિલના હતા જુઠા જાનુ
તમે મનના હતા મેલા જાનુ
મોઢે મેઠા લાગ્યા રે
હો મને જુઠો પ્રેમ કરીને જાનું
દુશ્મન જેવા લાગ્યા રે
હો મારી પાછળ રહેતી પડી રે પથારી
કદર ના જાણી મારી જીંદગી બગાડી
હતો ભરોસો તારો એતો જીવ જાણે
છોડયો તે સાથ મારો જાનુ ખરા ટાણે
હો રહેતી તું જીગા જોડે કાયમ રે રાજી
પ્રેમ કરવામાં તું તો પડતી ના પાછી
એ તમે મનના હતા મેલા જાનુ
તમે મનના હતા મેલા જાનુ
મોઢે મેઠા લાગ્યા રે
એ મને જુઠો પ્રેમ કરીને જાનું
દુશ્મન જેવા લાગ્યા રે
હો ક્યાંય નહીં મળે તારા જેવી ચાહનારી
એટલો ભરોસો હતો વાતોમાં તારી
હો તારા જેવું દુનિયામાં કોઈ નતું ભોળું
રોજ કહેતી આપણું અમર રહેશે જોડું
હો વાલ કરવામાં તે રાખ્યું નતું બાકી
દિલ તોડયું ને આંખો રડી રડી થાકી
એ તમે મનના હતા મેલા જાનુ
અરે તમે મનના હતા મેલા જાનુ
મોઢે મેઠા લાગ્યા રે
એ મારી આંખો સામે આયા ત્યારે
દુશ્મન જેવા લાગ્યા રે
હો તમે મનના હતા મેલા જાનુ
મોઢે મેઠા લાગ્યા રે.
- Vayasaa Aagave Lyrics – Charumathi Pallavi
- Ninnanu Nodida Lyrics – Sonu Nigam
- Marankothi Lyrics – Sanah Moidutty
- Ashiq To Eklo Rahi Gayo Lyrics – Gaman Santhal
- Prema Kosam Lyrics – Mangli
- Cash Ante Daivam Lyrics – Anudeep Dev, Sindhuja Srinivasan
- तू जो मुझे ना मिली, TU JO MUJHE NAA MILI LYRICS, Mohammad Faiz
Tame Mann Na Hata Mela Song Lyrics
Ae tame mann na hata mela janu
Ae tame mann na hata mela janu
Modhe metha lagya re
He mane jutho prem karine janu
Dushman jeva lagya re
He mathe hath mukine janu sogan tu to khati
Bhulvani to vat khoti dur pan na jati
Are tame dil na hata jutha janu
Tame man na hata mela janu
Modhe metha lagya re
Ha mane jutho prem karine janu
Dushman jeva lagya re
Ho mari pachhad raheti padi re pathari
Kadar na jani mari jindagi bagadi
Hato bharoso taro aeto jiv jane
Chhodyo te sath maro janu khara tane
Ho raheto tu jiga jode kayam re raji
Prem karvama tu to padati na pachhi
Ae tame mann na hata mela janu
tame mann na hata mela janu
Modhe metha lagya re
He mane jutho prem karine janu
Dushman jeva lagya re
Ho kyay nahi male tara jevi chahnari
Aetlo bharoso hato vato ma tari
Ho tara jevu duniyama koi natu bholu
Roj kaheti apanu amar raheshe jodu
Ho val karvama te rakhyu natu baki
Dil todyu ne ankho radi radi thaki
Ae tame mann na hata mela janu
Ae tame mann na hata mela janu
Modhe metha lagya re
Ae mari ankho same aaya tyare
Dushman jeva lagya re
Ho tame mann na hata mela janu
Modhe metha lagya re.
Tame Mann Na Hata Mela Lyrics Lyrics Full –