Lyrics-in-hindi-topics of this Song Lyrics
Tu Ane Taro Pyar Lyrics – Vikram Thakor
TU ANE TARO PYAR LYRICS IN GUJARATI: તું અને તારો પ્યાર, The song is sung by the Singer The Singer Vikram Thakor and released by T-Series Gujarati label. “TU ANE TARO PYAR” is a Gujarati Love song, composed by the Composer Jitu Prajapati, with lyrics written by The Writer(Lyricist) Rajan Rayka and Dhaval Motan. The music video of this song is Featured on Vikram Thakor and Vidhi Shah.
Tu Ane Taro Pyar Song Credits & Details :
Gujarati:T-Series Gujarati
Singers:Vikram Thakor
Music Directors:Jitu Prajapati
Lyricists/Written By:Rajan Rayka, Dhaval Motan
Genres:Love
Song Featuring:Vikram Thakor, Vidhi Shah
Label:T-Series
તું અને તારો પ્યાર Lyrics in Gujarati
હો નથી ભુલ્યા કે નથી ભુલવાના
હો નથી ભુલ્યા કે નથી ભુલવાના
નથી ભુલ્યા કે નથી ભુલવાના
તું અને તારો પ્યાર
ઓ પગલી તું અને તારો પ્યાર
હો… દિલમાં હતાને દિલમાં રહેવાના
દિલમાં હતાને દિલમાં રહેવાના
તું અને તારો પ્યાર
ઓ પગલી તું અને તારો પ્યાર
હો ભુલી ગયા ભલે તમે અમને
નહીં ભુલીયે અમે તમને
ભુલી ગયા ભલે તમે અમને હો
નહીં ભુલીયે અમે તમને
હો નથી ભુલ્યા કે નથી ભુલવાના
નથી ભુલ્યા કે નથી ભુલવાના
તું અને તારો પ્યાર
ઓ પગલી તું અને તારો પ્યાર
હો તું અને તારો પ્યાર
હો માણસ નથી તું જીંદગી છે મારી
જીવ કરતા તું વધુ છે પ્યારી
હો જીવવા નથી દેતી જુદાઈ તમારી
કોક દી તો પુછો તમે તબીયત અમારી
હો આંખો લાગી રોવા
ચહેરો તમારો જોવા
હો આંખો લાગી રોવા
ચહેરો તમારો જોવા
હો નથી ભુલ્યા કે નથી ભુલવાના
નથી ભુલ્યા કે નથી ભુલવાના
તું અને તારો પ્યાર
ઓ પગલી તું અને તારો પ્યાર
હો તું અને તારો પ્યાર
હો મળવા માટે જીવવું પડશે
તને ભુલવા માટે તો મરવું પડશે
હો જીવું કે મરું તને ફેર નહીં પડશે
પણ તને મારા જેવો પ્રેમી નહીં મળશે
હો સુના સરોવર કિનારા
તમે ના થયા મારા
સુના સરોવર કિનારા
તમે ના થયા મારા
હો નથી ભુલ્યા કે નથી ભુલવાના
નથી ભુલ્યા કે નથી ભુલવાના
તું અને તારો પ્યાર
ઓ પગલી તું અને તારો પ્યાર
હો દિલમાં હતાને દિલમાં રહેવાના
દિલમાં હતાને દિલમાં રહેવાના
તું અને તારો પ્યાર
ઓ પગલી તું અને તારો પ્યાર
હો તું અને તારો પ્યાર
ઓ પગલી તું અને તારો પ્યાર
હો તું અને તારો પ્યાર
- Mane Lai Ja Mele Lyrics – Kajal Maheriya
- Mari Dil Ni Nagari Na Raja Bani Gaya Lyrics – Kajal Maheriya
- Humsafar Lyrics – Kajal Maheriya
- Pyaar Bhara Dil Mera Tod Diya Lyrics – Kajal Maheriya
Tu Ane Taro Pyar Song Lyrics
Ho nathi bhulya ke nathi bhulvana
Ho nathi bhulya ke nathi bhulvana
Nathi bhulya ke nathi bhulvana
Tu ane taro pyar
Ao pagali tu ane taro pyar
Ho… Dil ma hata ne dil ma rahevana
Dil ma hata ne dil ma rahevana
Tu ane taro pyar
Ao pagali tu ane taro pyar
Ho bhuli gaya bhale tame amne
Nahi bhuliye ame tamne
Bhuli gaya bhale tame amne
Nahi bhuliye ame tamne
Ho nathi bhulya ke nathi bhulvana
Nathi bhulya ke nathi bhulvana
Tu ane taro pyar
Ao pagali tu ane taro pyar
Ho tu ane taro pyar
Ho manas nathi tu jindagi chhe mari
Jiva karta tu vadhu chhe pyari
Ho jivva nathi deti judai tamari
Kok di to puchho tame tabiyat amari
Ho ankho lagi rova
Chahero tamaro jova
Ho ankho lagi rova
Chahero tamaro jova
Ho nathi bhulya ke nathi bhulvana
Nathi bhulya ke nathi bhulvana
Tu ane taro pyar
Ao pagali tu ane taro pyar
Ho tu ane taro pyar
Ho malva mate jivvu padshe
Tane bhulva mate to marvu padshe
Tho jivu ke maru tane fer nathi padshe
Pan tane mara jevo prem nathi malshe
Ho suna sarovar kinara
Tame na thaya mara
Suna sarovar kinara
Tame na thaya mara
Ho nathi bhulya ke nathi bhulvana
Ho nathi bhulya ke nathi bhulvana
Nathi bhulya ke nathi bhulvana
Tu ane taro pyar
Ao pagali tu ane taro pyar
Ho… Dil ma hata ne dil ma rahevana
Dil ma hata ne dil ma rahevana
Tu ane taro pyar
Ao pagali tu ane taro pyar
Tu ane taro pyar
Ao pagali tu ane taro pyar
Ho tu ane taro pyar.