Desi Beat Punjabi Hip Hop Mix Lyrics in Hindi. देसी बीट (पंजाबी हिप हॉप मिक्स) song from Bodyguard 2011. It stars Salman Khan, Kareena Kapoor, Raj Babbar, Hazel Keech, Mahesh Manjrekar. Singer of Desi Beat Punjabi Hip Hop Mix is Alamgir, Amrita Kak. Lyrics are written by Shabbir Ahmed Music is given by Himesh Reshammiya

Song Name : Desi Beat Punjabi Hip Hop Mix
Album / Movie : Bodyguard 2011
Star Cast : Salman Khan, Kareena Kapoor, Raj Babbar, Hazel Keech, Mahesh Manjrekar
Singer : Alamgir, Amrita Kak
Music Director : Himesh Reshammiya
Lyrics by : Shabbir Ahmed
Music Label : T-Series

Desi Beat Punjabi Hip Hop Mix Lyrics in Hindi Bodyguard 2011

Desi Beat Punjabi Hip Hop Mix Lyrics in Hindi :

सोहनी वे सोहनिए जेड़ो
डा तेनू वेखेया ऐ
तेरे प्यार ने
पानी ज़ंजीर खीच के
न जाने कब कैसे क़रीब तेरे
ले आयी मेरी तकदीर खीच के

टर्न थे ट्रैक यू
गोत थे देसी बीट
पूत योर हैंड्स इन थे एयर
इफ यू डाउन विथ में

पूत योर हैंड्स इन थे एयर
इफ यू डाउन विथ में

मैं उतरा अज्ज इश्क़ दे अखाडे
बजा दे देसी बीट धोलिया
तो थे देसी बीट तो थे देसी बीट
तो थे देसी बीट तो थे देसी बीट

ले जाऊंगा मैं तैनु दिन दहाड़े
बजा दे देसी बीट धोलिया
तो थे देसी बीट तो थे देसी बीट
तो थे देसी बीट तो थे देसी बीट
तेरे नैना मारे गोलियां
मैं उतरा अज्ज इश्क़ दे अखाडे
बजा दे देसी बीट धोलिया
तो थे देसी बीट तो थे देसी बीट
तो थे देसी बीट तो थे देसी बीट

तेरी आँखें लवली लवली
पलकें है शरारा वे
कर दे तू आर्डर मैनु
लाऊँ बैंड बाजा वे
तू है मेरी हीर कुड़िये
मैं तेरा राँझा वे
दुनिया न चढ़ के
तू साडी गली आजा वे

दिल की गलियां दिल की यारी
आसान नहीं है सांझेदारी
मैं तोह चैन वैन सब हारि

करूँगा मैं एलान सीना फ़ाड
बजा दे देसी बीट धोलिया
तो थे देसी बीट तो थे देसी बीट
तो थे देसी बीट तो थे देसी बीट
तेरे नैना मारे गोलियां
मैं उतरा अज्ज इश्क़ दे अखाडे
बजा दे देसी बीट धोलिया

टर्न थे ट्रैक यू
गोत थे देसी बीट
थे बीट्स बीन लाउड
गेत ओन योर फीट
यु गोत्ता कीप
थे म्यूजिक पोप्पिंग
गोत्ता फील थे हीट
पूत योर हैंड्स इन थे एयर
इफ यू डाउन विथ में

जो हाल तेरा यार
वही हाल मेरा वे
मेरी जिन्दरी तेह मुंडेया
तेरा ही बसेरा वे
मैं गयी मैं तैनू चानना
की है तेरा जिगरा वे
चूडियां दे उत्ते माहि
नाम लिखाण तेरा वे

हो तेरे नैनो विच है खोना
कैसा किया है जादू टोना
दिल तोह चाहे तेरा होना

अपनी घोड़ी सारी दुनिया नु पछड़े
बजा दे देसी बीट धोलिया
तो थे देसी बीट तो थे देसी बीट
तो थे देसी बीट तो थे देसी बीट
तेरे नैना मारे गोलियां
मैं उतरा अज्ज इश्क़ दे अखाडे
बजा दे देसी बीट धोलिया
तो थे देसी बीट तो थे देसी बीट
तो थे देसी बीट तो थे देसी बीट

तो थे देसी बीट
तो थे देसी बीट
तो थे देसी बीट
चक दे फट्टे.

Desi Beat Punjabi Hip Hop Mix Lyrics in English :

Sohni ve sohniye jedo
Da tenu vekheya ae
Tere pyaar ne
Paani zanjeer khich ke
Na jaane kab kaise kareeb tere
Lai aayi meri takdeer khich ke

Turn the track you
Got the desi beat
Put your hands in the air
If you down with me

Put your hands in the air
If you down with me

Main utara ajj ishq de akhaade
Baja de desi beat dholiya
To the desi beat to the desi beat
To the desi beat to the desi beat

Le jaunga main tenu din dahaade
Baja de desi beat dholiya
To the desi beat to the desi beat
To the desi beat to the desi beat
Tere naina maare goliyaan
Main utara ajj ishq de akhaade
Baja de desi beat dholiya
To the desi beat to the desi beat
To the desi beat to the desi beat

Teri aankhein lovely lovely
Palkein hai sharaara ve
Kar de tu order mainu
Laaun band baja ve
Tu hai meri heer kudiye
Main tera ranjha ve
Duniya nu chad ke
Tu saadi gali aaja ve

Dil ki galiyan dil ki yaari
Aasaan nahin hai saanjhedaari
Main toh chain vain sab haari

Karunga main elaan seena phaade
Baja de desi beat dholiya
To the desi beat to the desi beat
To the desi beat to the desi beat
Tere naina maare goliyaan
Main utara ajj ishq de akhaade
Baja de desi beat dholiya

Turn the track you
Got the desi beat
The beats been loud
Get on your feet
You gotta keep
The music popping
Gotta feel the heat
Put your hands in the air
If you down with me

Jo haal tera yaara
Wahi haal mera ve
Meri jindari teh mundeya
Tera hi basera ve
Mann gayi main tenu channa
Ki hai tera jigra ve
Choodiyan de utte maahi
Naam likhan tera ve

Ho tere naino vich hai khona
Kaisa kiya hai jaadu tona
Dil toh chaahe tera hona

Apni ghodi saari duniya nu pachhade
Baja de desi beat dholiya
To the desi beat to the desi beat
To the desi beat to the desi beat
Tere naina maare goliyaan
Main utara ajj ishq de akhaade
Baja de desi beat dholiya
To the desi beat to the desi beat
To the desi beat to the desi beat

To the desi beat
To the desi beat
To the desi beat
Chak de phatte.

Leave a Reply

Your email address will not be published.