मैं वृंदावन जाना माये मैंनु रोकी ना, श्याम दा दर्शन पाना माये मैंनु रोकी ना…

मैं वृंदावन जाना माये मैंनु रोकी ना,
श्याम दा दर्शन पाना माये मैंनु रोकी ना…

श्याम ते मेरा फूल गुलाब दा,
मैं खुशबू बन जामा, माये मैंनु रोकी ना,
मैं वृंदावन जाना…

श्याम ते मेरा मक्खन दा पेड़ा,
मैं मिश्री बन जामा, माये मैंनु रोकी ना,
मैं वृंदावन जाना…

श्याम ते मेरा बंसी बजावे,
मैं ओदी धुन बन जामा, माये मैंनु रोकी ना,
मैं वृंदावन जाना…

श्याम ते मेरा रास पावे,
मैं गोपी बन जामा, माये मैंनु रोकी ना,
मैं वृंदावन जाना…

श्याम मेरा होली खेले,
मैं श्याम संग होली खेला, माये मैंनु रोकी ना,
मैं वृंदावन जाना…

श्याम मेरा रंग बरसावे,
मैं ओदा रंग बन जामा, माये मैंनु रोकी ना,
मैं वृंदावन जाना…

मैं वृंदावन जाना माये मैंनु रोकी ना,
श्याम दा दर्शन पाना माये मैंनु रोकी ना…

 

mainvrindaavan jaana maaye mainnu roki na,
shyaam da darshan paana maaye mainnu roki naa…

shyaam te mera phool gulaab da,
mainkhushaboo ban jaama, maaye mainnu roki na,
mainvrindaavan jaanaa…

shyaam te mera makkhan da peda,
mainmishri ban jaama, maaye mainnu roki na,
mainvrindaavan jaanaa…

shyaam te mera bansi bajaave,
mainodi dhun ban jaama, maaye mainnu roki na,
mainvrindaavan jaanaa…

shyaam te mera raas paave,
maingopi ban jaama, maaye mainnu roki na,
mainvrindaavan jaanaa…

shyaam mera holi khele,
mainshyaam sang holi khela, maaye mainnu roki na,
mainvrindaavan jaanaa…

shyaam mera rang barasaave,
mainoda rang ban jaama, maaye mainnu roki na,
mainvrindaavan jaanaa…

mainvrindaavan jaana maaye mainnu roki na,
shyaam da darshan paana maaye mainnu roki naa…

 

Leave a Reply