मैनु मान है तेरी किरपा दा मेरा मान नी मानी ना तोड़ी ना, मेरा मान नी मानी ना तोड़ी ना,

मैनु मान है तेरी किरपा दा मेरा मान नी मानी ना तोड़ी ना,
मेरा मान नी मानी ना तोड़ी ना,
मै ता आन दिगी दर तेरे ते मेनू सतगुरु खाली मोड़ी ना,

तेरे दर अलख जगाया नही तेरी चरणी शीश झुकाया मै,
साड़ी वंदना है लख करोड़ी माँ मेनू सतगुरु खाली मोड़ी ना,
मैनु मान है तेरी किरपा दा………

तेरी धुली मस्तक लावा मे तेरा लख लख शुकर मनवा में,
बड़े भाग जो दर्शन पाया में हर चीज किसे तो लोढ़ी ना,
मैनु मान है तेरी किरपा दा……

तेरे शोभा अजब निराली है कोई वी ना जांदा खाली है,
आवे रोंदा ते जांदा हसदा है चरना तो आप विछोड़ी ना,
मैनु मान है तेरी किरपा दा……

 

 

mainu maan hai teri kirapa da mera maan ni maani na todi na,
mera maan ni maani na todi na,
mai ta aan digi dar tere te menoo sataguru khaali modi naa

tere dar alkh jagaaya nahi teri charani sheesh jhukaaya mai,
saadi vandana hai lkh karodi ma menoo sataguru khaali modi na,
mainu maan hai teri kirapa daa…

teri dhuli mastak laava me tera lkh lkh shukar manava me,
bade bhaag jo darshan paaya me har cheej kise to lodahi na,
mainu maan hai teri kirapa daa…

tere shobha ajab niraali hai koi vi na jaanda khaali hai,
aave ronda te jaanda hasada hai charana to aap vichhodi na,
mainu maan hai teri kirapa daa…

mainu maan hai teri kirapa da mera maan ni maani na todi na,
mera maan ni maani na todi na,
mai ta aan digi dar tere te menoo sataguru khaali modi naa

Leave a Comment