की दम दा भरोसा यार दम आवे न आवे Ki dm daa bhrosaa yaar dum aave n aave.
की दम दा भरोसा यार दम आवे न आवे
की दम दा भरोसा यार दम आवे न आवे।
आ रल मिल करिये याद दम आवे न आवे।।
1. सुखां नाल बंदे दा जन्म है पाया,
अपनी भुल्लां नल एस नूं गंवाया ,
कर लै साईं दी याद दम आवे न आवे।।
2. इक-इक साह तेरा कीमती खजाना,
पल जेहड़ा लंघ गया मुड़ नहीं आना,
आ पल पल करिये याद, दम आवे न आवे।।
3. साह तेरे चलदे जग ऐश बहारां,
मुक गए साह तेरे मुकियाँ बहारां,
आ दम दम सिमरिये नाम, दम आवे ना आवे।।
4. प्रीतम प्यारे कर्म कमाया,
दर सतगुराँ दे आन बिठाया ,
मेरा लाया बेड़ा पार, दम आवे न आवे।।
‘हम मस्त रहते हैं’ से
गुरु माँ
- नी माये जोगी बनन नूं जी करदा
- जन्मा है कोई और, मेरा कोई जन्मा नहीं
- हो जा खुशी से अपने भगवान के हवाले,
- प्रभु मेरे अंतर के पट खोल
- तू अपना आप विचार बाहर क्या ढूंढे।
- पल भर भी नहीं आराम हे राम हे राम
- ओ भगवान प्यारे अपना हमें बना ले
Ki Damm Daa Bharosaa Yaar Damm Aave Na Aave
Ki dm daa bhrosaa yaar dum aave n aave.
Aa ral mil kriye yaad dum aave n aave..
1. Sukhaan naal bnde daa janm hai paayaa,
Apni bhullaan nl es nun ganvaayaa ,
Kar lai saaeen di yaad dm aave n aave..
2. Ik-ik saah taa kimti khjaanaa,
Pal jehdaa lngh gayaa mud nhin aanaa,
Aa pl pl kriye yaad, dm aave n aave..
3. Saah tere chlde jga aish bhaaraan,
Muk gae saah tere mukiyaan bhaaraan,
Aa dm dm simriye naam, dm aave naa aave..
4. Pritm pyaare krm kmaayaa,
Dar stgauraan daan bithaayaa ,
Mera laayaa baa paar, dm aave n aave..
‘Hum mast rehte hain’ se
Guru maa