You are currently viewing गल सुन गोकुल दे ओ कान्हा, वे मैं गुजरी बन के आई होई हां, भजन लिरिक्स

गल सुन गोकुल दे ओ कान्हा, वे मैं गुजरी बन के आई होई हां, भजन लिरिक्स

गल सुन गोकुल दे ओ कान्हा,
वे मैं गुजरी बन के आई होई हां,
मखनां दे शौकीनां वे कान्हा,
वे मैं मटकियां भर भर लयाई होई हां…

मखन दी मटकी फोड़ दयों,
भावें दुध दही सारा रोड़ दयो,
मैं कुछ नहीं कंहदी वे कान्हा,
भावें ऊंगली मेरी मरोड़ दयो,
गल सुन गोकुल दे ओ कान्हा,
वे मैं गुजरी बन के आई होई हां…

जमुना दे कंडे नित श्यामा,
तु मुरली मधुर वजांदा ऐ,
ग्वाल बाल संग सखियां दे,
तू रास नित रचांदा ए,
मैं तेरी प्यारी वे कान्हा,
तेरे रंग रंगन नू आई होई हां,
गल सुन गोकुल दे ओ कान्हा,
वे मैं गुजरी बन के आई होई हां…

राधा वी तेरी प्यारी है,
मीरा वी तेरी प्यारी है,
मैनू होठां दे नाल ला श्यामा,
मैं मुरली बन के आई होई हां,
गल सुन गोकुल दे ओ कान्हा,
वे मैं गुजरी बन के आई होई हां…

गल सुन गोकुल दे ओ कान्हा,
वे मैं गुजरी बन के आई होई हां,
मखनां दे शौकीनां वे कान्हा,
वे मैं मटकियां भर भर लयाई होई हां…

http://www.youtube.com/watch?v=SJRcc3uSY2Q

 

gal sun gokul de o kaanha,
ve maingujari ban ke aai hoi haan,

gal sun gokul de o kaanha,
ve maingujari ban ke aai hoi haan,
mkhanaan de shaukeenaan ve kaanha,
ve mainmatakiyaan bhar bhar layaai hoi haan…

mkhan di mataki phod dayon,
bhaaven dudh dahi saara rod dayo,
mainkuchh nahi kanhadi ve kaanha,
bhaaven oongali meri marod dayo,
gal sun gokul de o kaanha,
ve maingujari ban ke aai hoi haan…

jamuna de kande nit shyaama,
tu murali mdhur vajaanda ai,
gvaal baal sang skhiyaan de,
too raas nit rchaanda e,
mainteri pyaari ve kaanha,
tere rang rangan noo aai hoi haan,
gal sun gokul de o kaanha,
ve maingujari ban ke aai hoi haan…

radha vi teri pyaari hai,
meera vi teri pyaari hai,
mainoo hothaan de naal la shyaama,
mainmurali ban ke aai hoi haan,
gal sun gokul de o kaanha,
ve maingujari ban ke aai hoi haan…

gal sun gokul de o kaanha,
ve maingujari ban ke aai hoi haan,
mkhanaan de shaukeenaan ve kaanha,
ve mainmatakiyaan bhar bhar layaai hoi haan…

Leave a Reply