मन्ना सावरे नु किस तरह पाइदा
पहले अपना आप गवाइदा
फूल कंहदा मैनु माली ने तोडया
सुई तागे विच पाके फ़िरोलिया
मैं फिर भी मुहो नाहियो बोलिया
हार बनके श्याम आगे जाईदा
मैनु सावरे ने प्यार नाल पा लिया,मन्ना…..
दूध कंहदा मैनु ग्वाला ने डोलिया
विच चाटी दे पाके बिरोलिया
मैं फिर भी मुहो नाहियो बोलिया
माखन बनके श्याम आगे जाईदा
मैनु सावरे ने प्यार नाल खा लिया,मन्ना……
बांस कंहदा मैनु जंगला च कुटया
छेद करके ते खाली कर सुट्टेया
मैं फिर भी मुहो नाहियो बोलेया
बंसी बनके श्याम आगे जाईदा
मैनु सावरे ने प्यार नाल वजा लिया,मन्ना….
- कभी ना लिया शिव का नाम, सवेरे उठी काम काम काम,
- यह लाला कहां से लाई है बता दे यशोदा मैया,
- नीलकंठ पे गई थी बाबा का रंग चढ़ गया, हरिद्वार मैं गई थी बाबा का रंग चढ़ गया,
- प्रबु प्रेम बनिए रखना चरणों से लगाये रखना॥
- बनवा दे भोले सोने की एक अटरिया, तुम तो भोला अस्सी बरस के मेरी बली उमरिया,
- शिप्रा के तट भोले, नाँचे छमा छम, उज्जैन नगरी भी बोले बमा बम,
- कितना रोकु मन के सोर को, ये कहा रुकता है,
manna sawere nu kis tarha paida pehla apna aap gwaida
manna saavare nu kis tarah paaidaa
pahale apana aap gavaaidaa
phool kanhada mainu maali ne todayaa
sui taage vich paake pahiroliyaa
mainphir bhi muho naahiyo boliyaa
haar banake shyaam aage jaaeedaa
mainu saavare ne pyaar naal pa liya,mannaa…
doodh kanhada mainu gvaala ne doliyaa
vich chaati de paake biroliyaa
mainphir bhi muho naahiyo boliyaa
maakhan banake shyaam aage jaaeedaa
mainu saavare ne pyaar naal kha liya,mannaa…
baans kanhada mainu jangala ch kutayaa
chhed karake te khaali kar sutteyaa
mainphir bhi muho naahiyo boleyaa
bansi banake shyaam aage jaaeedaa
mainu saavare ne pyaar naal vaja liya,mannaa…
manna saavare nu kis tarah paaidaa
pahale apana aap gavaaidaa