पिले पीताम्बर वालेया मैं केहनी आ,
मेरे घर वी आयी मैं लब्दी रेहनी आ,
अजमल तरिया ते पूतना वी तरी,
सदल कसाई दी आ गई वारी,
तू मर्जी दा मालक रहंदा मैं तेरी सेहनी आ,
पिले पीताम्बर वालेया…..
वृदावन आनी आ ता परदे च लुकदा,
तेरे लाराया च ज़िन्दगी ना मुक जावे
तेरे चरणा दी सेवा मंगदी ना होर कुछ लेनी आ
पिले पीताम्बर वालेया……
कुब्जा दे निकले ते भिलनी दे वरदा,
मीरा भाई ना बन बन खड़ा ऐ
मेरे वेहड़े नी औंदा मैं सचिया कहनी आ
पिले पीताम्बर वालेया……
श्री हरी दासी तेरे तरले पौंदी
गली गली जाके तेरे भजन सुनादी
तेरी सिफता करदी मैं जिथे बेहनी आ
- मेरे सपनो में आते है श्याम सुन्दर राधा के पिया मेरे दिल में समाये है श्याम सुन्दर राधा के पिया
- सारे भगतों को बस आज हमारी वारी है,
- मंगल कर्ता विघ्नहर्ता तेरी जय हो गणेश
- ओ म्हारा साँवरिया,बेगो बुला ले खाटू धाम रे,
- तुम हो दया के सागर,क्या बात है तुम्हारी,
- गजानंद आ जाओ एक बार,सभा में तुम्हें बुलाते हैं,
- एक रात दुखी मैं हो के सो गया था रोते रोते ,सपने में साईं ने आके कहा
- हो दर पे मैं आउंगाशीश झुकाउँगा
- नाल उड़े जाने आनहिते साणु सोन जाणदा
pile peetaambar vaaleya mainkehani a,
mere ghar vi aayi mainlabdi rehani aa
ajamal tariya te pootana vi tari,
sadal kasaai di a gi vaari,
too marji da maalak rahanda mainteri sehani a,
pile peetaambar vaaleyaa…
vridaavan aani a ta parade ch lukada,
tere laaraaya ch zindagi na muk jaave
tere charana di seva mangadi na hor kuchh leni aa
pile peetaambar vaaleyaa…
kubja de nikale te bhilani de varada,
meera bhaai na ban ban khada ai
mere vehade ni aunda mainschiya kahani aa
pile peetaambar vaaleyaa…
shri hari daasi tere tarale paundee
gali gali jaake tere bhajan sunaadee
teri siphata karadi mainjithe behani aa
pile peetaambar vaaleyaa…
pile peetaambar vaaleya mainkehani a,
mere ghar vi aayi mainlabdi rehani aa