आजा श्यामा बंसरी बजान वालेया नंदलाला,
नंदलाला मेरे गोपाला,
आजा श्यामा बंसरी बजान वालेया..
पिता ने प्रह्लाद नु पहाड़ों सुटेया,
सुता होया प्यार ऐथे जाग उठेया,
हो फुलां बाली सेज ते बिछान वालेया नंदलाला,
नंदलाला मेरे गोपाला,
आजा श्यामा बंसरी बजान वालेया..
द्रोपदा ने सभा विच बाजां मारियां,
द्वारका च बैठे सुन लईयां सारिया
हो साड़िया दे ढेर लगान वालेया नंदलाला,
नंदलाला मेरे गोपाला,
आजा श्यामा बंसरी बजान वालेया..
मिलने नू तेरा यार सुदामा आया सी,
तू भी श्यामा झोपड़ी दा महल बनाया सी,
यारा नल यारिया निभान वालेया नंदलाला,
नंदलाला मेरे गोपाला,
आजा श्यामा बंसरी बजान वालेया..
रथ नु चलान बाला रथबान सी,
सानु भी तां चाहिए ऐसा भगवान सी,
सारथी दा रूप बनान वालेया नंदलाला,
नंदलाला मेरे गोपाला,
आजा श्यामा बंसरी बजान वालेया..
- सावन आयो आवो नंदलाल भजन लिरिक्स
- गगरिया फोड़ दी मेरी भजन लिरिक्स
- म्हारो नटवर नन्द किशोर भजन लिरिक्स
- बाबा मेरे घर आया है भजन लिरिक्स
- साँवरिया के आगे मैं ऊभो कर जोड़ भजन लिरिक्स
- मौजूद है तू मेरी रग रग में भजन लिरिक्स
aja shyama bansari bajan valeya nandalala bhajan Lyrics
aja shyama bansari bajan valeya nandalala,
nandalala mere gopala,
aja shyama bansari bajan valeya..
pita ne prahlad nu parvat suteya,
suta hoya pyar aithe jag uthaya,
ho phulan bali sej te adrshyan valeya nandalala,
nandalala mere gopala,
aja shyama bansari bajan valeya..
dropada ne sabha vich bajan mariyan,
dvaraka baithai ch sun laiyan sariya
ho sadiya de phul lagane valeya nandalala,
nandalala mere gopala,
aja shyama bansari bajan valeya..
milana nu tera yar sudama aya si,
tu bhi shyama chokalet da mahal nirmit si,
yara nal yariya kiradar valeya nandalala,
nandalala mere gopala,
aja shyama bansari bajan valeya..
rath nu chalan bala rathabhan si,
sanu bhi tan chahie aisa bhagavan si,
sarathi da rup banan valeya nandalala,
nandalala mere gopala,
aja shyama bansari bajan valeya..
कृष्ण भजन लिरिक्स