चिन्तापुरनी मां ने मैनू मौज लायी ए भजन लिरिक्स

चिंतापुरनी मां ने मैनू मौज लायी ए,
जी लायी लायी लायी, मैनू मौज लायी ए,
कदे कदे नयीं हर रोज लायी ए,
चिंतापुरनी मां ने मैनू मौज लायी ए

सुखां वाली कर दिती छां महरानी ने,
चरना च दिती मैनू थां कल्याणी ने,
रहमतां दी खैर मेरी झोली पाई ए,
चिंतापुरनी मां ने मैनू मौज लायी ए.

आसरा ए मां दा होर कोई वी सहारा ना,
अम्बे दर बाजों होर किते वी गुजारा ना,
खुशियां दी मेरे लयी मां झड़ी लायी ए,
चिंतापुरनी मां ने मैनू मौज लायी ए.

राजू हरिपुरीया वी मां दे दर औन्दा ए,
शैली सिंह मईया दर हाजरीयां लौंदा ए,
जिन्दगी ए सारी मां दे लेखे लायी ए,
चिंतापुरनी मां ने मैनू मौज लायी ए.

chintapoorni man ne mainu mauj lai ek bhajan Lyrics

chintapoorni man ne mainu mauj lai e,
ji layi layi layi, mainu mauj layi e,
har din kabhi naya nahin,
chintapoorni man ne mujhe prasann kar diya hai

sukhan vali kar diti chhan maharani ne,
charana ch diti mainu than kalyani ne,
rahamatan di khir meri jholi pai e,
chintapoorni man ne mainu mauj lai e.

asara ai man da hor koi vi sahara na,
ambe dar bajon hor patang vi gujara na,
khushiyan di mere lai man jhadi lai ai,
chintapoorni man ne mainu mauj lai e.

man de dar mein rajoo haripuriya bhi ate hain,
shaili sinh maiya dar hajariyan launda e,
jindagi e sari man de lekhe lai e,
chintapoorni man ne mainu mauj lai e.

दुर्गा मैया भजन लिरिक्स

Leave a Comment