आरती करां मैं तेरी शाह तलाईआं वाले
आरती करां मैं तेरी सुन्दर गुफा वाले
धुप दीप कर जोत जगा कर
आरती करिये मन चित लाकर
धुबदी जांदी निया मेरी ला दयो पार किनारे
आरती करां मैं तेरी शाह तलाईआं वाले
शिव शंकर दे दर्शन पाइए
माँ रतनो दे भाग जगाइए
जेह्ड़े पे गए तेरे चरणी लाखा ही तू तारे
आरती करां मैं तेरी शाह तलाईआं वाले
गोरख नाथ दा मन गाविया
खोरी नु वी चरणी लगाया
दर तेरे नु सजदा करके अम्बरा दे तारे
आरती करां मैं तेरी शाह तलाईआं वाले
बहरा साल तू चारियां गैयाँ
लस्सी रोटी कड़ के दिखियाँ
लख वारी परणाम करा मैं सोहनी नु तारण वाले
आरती करां मैं तेरी शाह तलाईआं वाले
- भोलेनाथ, भोलेनाथ, क्या माँगू बाबा तुझसे,
- भोले डमरु बजा दो एक बार हमारे हरी कीर्तन में, कीर्तन में हरी कीर्तन में…
- डमरू वाले डमरू बजा, तेरे सेवक बुलाते हैं आ,
- मेरा मन रंग दो ओ भोले बाबा, ओ भोले बाबा मेरे ओ भोले बाबा…
- ਬਾਬਿਆ ਤੇਰੀਆਂ ਗਊਆਂ,ਮਾਂ ਰਤਨੋ ਦੇ ਘਰ ਰਹਿ ਗਈਆਂ॥
- वे जोगीया तेरीयाँ गौआं, वे रतनो दे घर रह गईया ॥
- तुम अगर द्वार भोले के आते रहो, काम जो भी हैं बिगड़े सुधर जाएंगे,
- पर्वत पे आजा मेरी गौरा, क्यों देखे गौरा खड़ी खड़ी…
- पर्वत पे विराजे मेरे भोले भंडारी, भोले भंडारी मेरे नईया कंडारी…
aarti kara main teri shah talaiya waliya
aarati karaan mainteri shaah talaaeeaan vaale
aarati karaan mainteri sundar gupha vaale
dhup deep kar jot jaga kar
aarati kariye man chit laakar
dhubadi jaandi niya meri la dayo paar kinaare
aarati karaan mainteri shaah talaaeeaan vaale
shiv shankar de darshan paaie
ma ratano de bhaag jagaaie
jehade pe ge tere charani laakha hi too taare
aarati karaan mainteri shaah talaaeeaan vaale
gorkh naath da man gaaviyaa
khori nu vi charani lagaayaa
dar tere nu sajada karake ambara de taare
aarati karaan mainteri shaah talaaeeaan vaale
bahara saal too chaariyaan gaiyaan
lassi roti kad ke dikhiyaan
lkh vaari paranaam kara mainsohani nu taaran vaale
aarati karaan mainteri shaah talaaeeaan vaale
aarati karaan mainteri shaah talaaeeaan vaale
aarati karaan mainteri sundar gupha vaale