वैष्णव जन तो तेने कहिजे भजन लिरिक्स

वैष्णव जन तो तेने कहिजे vaishnav jan to tene kahiye hindi bhajan lyrics in hindi

भजन लिरिक्स

वैष्णव जन तो तेने कहिजे

वैष्णव जन तो तेने कहिजे ,
पीड़ परायी जाणे रे।
पर दुख्खे उपकार करे तोये,
मन अभिमान ना आणे रे।
वैष्णव जन तो तेने कहिजे ,
पीड़ परायी जाणे रे।

सकल लोक मान सहुने वंदे,
नींदा न करे केनी रे।
वाच काछ मन निश्चळ राखे,
धन धन जननी तेनी रे।
वैष्णव जन तो तेने कहिजे ,
पीड़ परायी जाणे रे।

सम दृष्टी ने तृष्णा त्यागी,
पर स्त्री जेने मात रे।
जिह्वा थकी असत्य ना बोले,
पर धन नव झाली हाथ रे।
वैष्णव जन तो तेने कहिजे ,
पीड़ परायी जाणे रे।

मोह माया व्यापे नही जेने,
द्रिढ़ वैराग्य जेना मन मान रे।
राम नाम सुन ताळी लागी,
सकळ तिरथ तेना तन मान रे।
वैष्णव जन तो तेने कहिजे ,
पीड़ परायी जाणे रे।

वण लोभी ने कपट रहित छे,
काम क्रोध निवार्या रे।
भणे नरसैय्यो तेनुन दर्शन कर्ता,
कुळ एकोतेर तारया रे।
वैष्णव जन तो तेने कहिजे ,
पीड़ परायी जाणे रे।

वैष्णव जन तो तेने कहिये जे,
पीड़ परायी जाणे रे।
पर दुख्खे उपकार करे तोये,
मन अभिमान ना आणे रे।
वैष्णव जन तो तेने कहिजे ,
पीड़ परायी जाणे रे।

hindi bhajan lyrics in hindi

vaishnav jan to tene kahiye

vaishnav jan to tene kahije,
pid parayi jane re.
par dukhe upkar kare toye,
man abhiman na aane re.
vaishnav jan to tene kahije,
pid parayi jane re.

sakal lok man sahune vande,
ninda ne kare keni re.
vach kach man nischal rakhe,
dhan dhan janni teni re.
vaishnav jan to tene kahije,
pid parayi jane re.

sam drishti ne trusna tyagi,
par stri jene mat re.
jivha thaki asatye na bole,
par dhan nav jhali hath re.
vaishnav jan to tene kahije,
pid parayi jane re.

moh maya vyape nhi jene,
drith vairagya jena man maan re.
ram naam sun tali lagi,
sakal tirath tena tan maan re.
vaishnav jan to tene kahije,
pid parayi jane re.

van lobhi ne kapat rahit che,
kam krodh nivarya re.
bhane narsaiyyo tenun darshan karta,
kul ekoter tarya re.
vaishnav jan to tene kahije,
pid parayi jane re.

vaishnav jan to tene kahije,
pid parayi jane re.
par dukhe upkar kare toye,
man abhiman na aane re.
vaishnav jan to tene kahije,
pid parayi jane re.

हिंदी भजन संग्रह लिरिक्स

वैष्णव जन तो तेने कहिजे

वैष्णव जन तो तेने कहिजे ,पीड़ परायी जाणे रे।
पर दुख्खे उपकार करे तोये,मन अभिमान ना आणे रे।
वैष्णव जन तो तेने कहिजे ,पीड़ परायी जाणे रे।

सकल लोक मान सहुने वंदे,नींदा न करे केनी रे।
वाच काछ मन निश्चळ राखे,धन धन जननी तेनी रे।
वैष्णव जन तो तेने कहिजे ,पीड़ परायी जाणे रे।

सम दृष्टी ने तृष्णा त्यागी,पर स्त्री जेने मात रे।
जिह्वा थकी असत्य ना बोले,पर धन नव झाली हाथ रे।
वैष्णव जन तो तेने कहिजे ,पीड़ परायी जाणे रे।

मोह माया व्यापे नही जेने,द्रिढ़ वैराग्य जेना मन मान रे।
राम नाम सुन ताळी लागी,सकळ तिरथ तेना तन मान रे।
वैष्णव जन तो तेने कहिजे ,पीड़ परायी जाणे रे।

वण लोभी ने कपट रहित छे,काम क्रोध निवार्या रे।
भणे नरसैय्यो तेनुन दर्शन कर्ता,कुळ एकोतेर तारया रे।
वैष्णव जन तो तेने कहिजे ,पीड़ परायी जाणे रे।

वैष्णव जन तो तेने कहिये जे,पीड़ परायी जाणे रे।
पर दुख्खे उपकार करे तोये,मन अभिमान ना आणे रे।
वैष्णव जन तो तेने कहिजे ,पीड़ परायी जाणे रे।

hindi bhajan video

भजन/Bhajan Title = वैष्णव जन तो तेने कहिजे
गायिका :- संजीवनी Bhelande
Bhajan Text- भजन

Leave a Comment