वैष्णव जन तो तेने कहिजे vaishnav jan to tene kahiye hindi bhajan lyrics in hindi
भजन लिरिक्स
वैष्णव जन तो तेने कहिजे
वैष्णव जन तो तेने कहिजे ,
पीड़ परायी जाणे रे।
पर दुख्खे उपकार करे तोये,
मन अभिमान ना आणे रे।
वैष्णव जन तो तेने कहिजे ,
पीड़ परायी जाणे रे।
सकल लोक मान सहुने वंदे,
नींदा न करे केनी रे।
वाच काछ मन निश्चळ राखे,
धन धन जननी तेनी रे।
वैष्णव जन तो तेने कहिजे ,
पीड़ परायी जाणे रे।
सम दृष्टी ने तृष्णा त्यागी,
पर स्त्री जेने मात रे।
जिह्वा थकी असत्य ना बोले,
पर धन नव झाली हाथ रे।
वैष्णव जन तो तेने कहिजे ,
पीड़ परायी जाणे रे।
मोह माया व्यापे नही जेने,
द्रिढ़ वैराग्य जेना मन मान रे।
राम नाम सुन ताळी लागी,
सकळ तिरथ तेना तन मान रे।
वैष्णव जन तो तेने कहिजे ,
पीड़ परायी जाणे रे।
वण लोभी ने कपट रहित छे,
काम क्रोध निवार्या रे।
भणे नरसैय्यो तेनुन दर्शन कर्ता,
कुळ एकोतेर तारया रे।
वैष्णव जन तो तेने कहिजे ,
पीड़ परायी जाणे रे।
वैष्णव जन तो तेने कहिये जे,
पीड़ परायी जाणे रे।
पर दुख्खे उपकार करे तोये,
मन अभिमान ना आणे रे।
वैष्णव जन तो तेने कहिजे ,
पीड़ परायी जाणे रे।
- कन्हैया ले चल परली पार भजन लिरिक्स, Kanhaiya Le Chal Parli Paar Bhajan Lyrics Shri Krishna Hindi Bhajan Lyrics
- हनुमान जी की आरती लिरिक्स hanuman ji aarti, hindi aartiya
- गणेश जी की आरती लिरिक्स aarti shri ganesh ji ki , hindi aartiya
- आरती श्री लक्ष्मी जी की लिरिक्स hindi aartiya, aarti shri laxmi ji ki hindi lyrics
- आरती श्री संतोषी मां की हिंदी, Aarti santoshi mata ki hindi lyrics आरती श्री संतोषी मां
- हंसा निकल गया रे काया से भजन लिरिक्स hansa nikal gaya kaya se bhajan, hansala bhajan
- श्री कृष्ण बुलावे झूलण न चालो राधा बाग में भजन लिरिक्स, Jhulan Ne Chalo Radha Baga Me Bhajan Lyrics
hindi bhajan lyrics in hindi
vaishnav jan to tene kahiye
vaishnav jan to tene kahije,
pid parayi jane re.
par dukhe upkar kare toye,
man abhiman na aane re.
vaishnav jan to tene kahije,
pid parayi jane re.
sakal lok man sahune vande,
ninda ne kare keni re.
vach kach man nischal rakhe,
dhan dhan janni teni re.
vaishnav jan to tene kahije,
pid parayi jane re.
sam drishti ne trusna tyagi,
par stri jene mat re.
jivha thaki asatye na bole,
par dhan nav jhali hath re.
vaishnav jan to tene kahije,
pid parayi jane re.
moh maya vyape nhi jene,
drith vairagya jena man maan re.
ram naam sun tali lagi,
sakal tirath tena tan maan re.
vaishnav jan to tene kahije,
pid parayi jane re.
van lobhi ne kapat rahit che,
kam krodh nivarya re.
bhane narsaiyyo tenun darshan karta,
kul ekoter tarya re.
vaishnav jan to tene kahije,
pid parayi jane re.
vaishnav jan to tene kahije,
pid parayi jane re.
par dukhe upkar kare toye,
man abhiman na aane re.
vaishnav jan to tene kahije,
pid parayi jane re.
हिंदी भजन संग्रह लिरिक्स
वैष्णव जन तो तेने कहिजे
वैष्णव जन तो तेने कहिजे ,पीड़ परायी जाणे रे।
पर दुख्खे उपकार करे तोये,मन अभिमान ना आणे रे।
वैष्णव जन तो तेने कहिजे ,पीड़ परायी जाणे रे।
सकल लोक मान सहुने वंदे,नींदा न करे केनी रे।
वाच काछ मन निश्चळ राखे,धन धन जननी तेनी रे।
वैष्णव जन तो तेने कहिजे ,पीड़ परायी जाणे रे।
सम दृष्टी ने तृष्णा त्यागी,पर स्त्री जेने मात रे।
जिह्वा थकी असत्य ना बोले,पर धन नव झाली हाथ रे।
वैष्णव जन तो तेने कहिजे ,पीड़ परायी जाणे रे।
मोह माया व्यापे नही जेने,द्रिढ़ वैराग्य जेना मन मान रे।
राम नाम सुन ताळी लागी,सकळ तिरथ तेना तन मान रे।
वैष्णव जन तो तेने कहिजे ,पीड़ परायी जाणे रे।
वण लोभी ने कपट रहित छे,काम क्रोध निवार्या रे।
भणे नरसैय्यो तेनुन दर्शन कर्ता,कुळ एकोतेर तारया रे।
वैष्णव जन तो तेने कहिजे ,पीड़ परायी जाणे रे।
वैष्णव जन तो तेने कहिये जे,पीड़ परायी जाणे रे।
पर दुख्खे उपकार करे तोये,मन अभिमान ना आणे रे।
वैष्णव जन तो तेने कहिजे ,पीड़ परायी जाणे रे।
hindi bhajan video
भजन/Bhajan Title = वैष्णव जन तो तेने कहिजे
गायिका :- संजीवनी Bhelande
Bhajan Text- भजन