कर दू वेहड़े पार विचारे रखदी नहीं

कर दू वेहड़े पार विचारे रखदी नहीं,
सब जय माँ जय माँ बोलों जीबा थक दी नहीं।।

विच पहाड़ा डेरा माँ दा डेरा बैठी आसान लाके भगतो,
दिल करदा मैं जगजानी दे पाला दर्शन जाके भगतो,
नहीं आया हाजी भुलावा एह गल वसदी नी,
सब जय माँ जय माँ बोलों जीबा थक दी नहीं।।

सुहे झोले वाली मैया कंजक विच समाई,
खोटिया नु खरे बना दिन्दी है इसदि एह बद्याई,
है कदो बदलन न टाइम किसे नु दसदि नहीं,
सब जय माँ जय माँ बोलों जीबा थक दी नहीं।।

लाल हाथो वालिया वे तू भी चल माँ दे द्वारे,
मेहरवान जद होगी दाती लूटी फेर नजारे,
अमित मैया दे चरना च इज्जत घट दी नहीं,
सब जय माँ जय माँ बोलों जीबा थक दी नहीं।।

Singer – AMIT GHUNGROO

Jor Se Bolo Jai Mata Di
Saare Bolo Jay Mata Di
Milkar Bolo Jay Mata Di
Jay Mata Di Jay Mata Di

Kardo Bede Paar Vichare Rakhdi Nahi
Sab Jay Jay Maa Bolo Jeeva Thakdi Nahi

Kardo Bede Paar Vichare Rakhti Nahi
Sab Jay Jay Maa Bolo Jeehva Thakdi Nahi

Vich Pahada Maa Ka Dera
Baithi Aasan Laa Ke Bhakto
Dil Karda Jag Janani De
Pala Darshan Jaa Ke Bhakto

Maiya Aaja Bulava Ae Gal Vasdi Nahi
Sab Jay Jay Maa Bolo Jeehva Thakdi Nahi

Suhe Chole Wali Maiya Kanchak Bich Samayi
Hodiya Nu Bade Banyadindi Isliye Badiyayi

Hai Kado Badalna Time Kisenu Dasdi Nayi
Sab Jay Jay Maa Bolo Jeehva Thakdi Nahi

Laal Hatho Vadiya Maa De Chal Dware
Meharbaan Jad Hogi Daati Lutti Fer Nazare

Amit Maiya De Charna Cha Ijjat Ghatdi Nayi
Sab Jay Jay Maa Bolo Jeehva Thakdi Nahi

Leave a Comment